Tổng hợp phim khoa học hay nhất hiện nay

Phim khoa học viễn tưởng là một thể loại nổi tiếng, và mỗi năm trong thập kỷ qua đã mang đến cho người hâm mộ một bộ phim rất hay!

Chỉ chưa đầu 20 ngày còn lại của tháng 12, trong năm và cũng là của thập kỷ 2010. Vì vậy, trước khi bỏ lại không chỉ một năm mà là mười năm của thập kỷ qua, hãy cùng xem lại những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất.

Interstellar – Hố Đen Tử Thần

  • Ngày công chiếu:10 bộ phim khoa học viễn tưởng khiến bạn phải dọn não trước khi xem - BlogAnChoi. Những thuyết âm mưu, vòng lặp thời gian, người ngoài hành tinh, trí thông minh nhân tạo. Những điều kỳ lạ, khác thường trên thế giới rất nhiều, và các bộ phim khoa học viễn tưởng hay dưới đây còn chứa đựng nhiều bí ẩn hack não hơn nữa. - BlogAnChoi. Interstellar – Hố Đen Tử Thần Interstellar là bộ phim khoa học viễn tưởng đậm chất Nolan. (Ảnh: Internet)Ngày công chiếu: 7/11/2014Thời lượng: 169 phútĐạo diễn: Christopher NolanDiễn viên: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Mackenzie Foy…Điểm IMDb: 8.6. Https://bloganchoi.com/10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay/ 7/11/2014
  • Thời lượng: 169 phút
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Diễn viên: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Mackenzie Foy…
  • Điểm IMDb: 8.6

Với sự biến đổi khí hậu – Trọng điểm là vì bàn tay phá hoại của chúng ta – Trái Đất sắp bước vào thời kỳ diệt vong khi mà cây cối khó có thể gieo trồng được nữa. Cooper đã từng là một phi công của NASA, nay phải đứng trước hai sự lựa chọn: ở lại Trái Đất cùng 2 đứa con, hay bay vào vũ trụ để tìm giải pháp cứu sống cả thế giới con người.10 bộ phim khoa học viễn tưởng khiến bạn phải dọn não trước khi xem - BlogAnChoi. Những thuyết âm mưu, vòng lặp thời gian, người ngoài hành tinh, trí thông minh nhân tạo. Những điều kỳ lạ, khác thường trên thế giới rất nhiều, và các bộ phim khoa học viễn tưởng hay dưới đây còn chứa đựng nhiều bí ẩn hack não hơn nữa. - BlogAnChoi. Với sự biến đổi khí hậu – chủ yếu là do bàn tay phá hoại của con người – Trái Đất sắp bước vào thời kỳ diệt vong khi mà cây cối khó có thể gieo trồng được nữa. Cooper đã từng là một phi công của NASA, nay phải đứng trước hai sự lựa chọn: ở lại Trái Đất cùng 2 đứa con, hay bay vào vũ trụ để tìm phương án cứu sống cả loài người.Để rồi từ đây, Cooper và cả phi hành đoàn rơi vào những chiều không gian khác nhau, mãi mãi không trở về. Trong sự chờ đợi vô vọng, con gái út của anh, Murph lại nhận được rất nhiều “lời nhắn” kỳ lạ do chính cha mình gửi từ một chiều không gian khác. Nhưng làm sao? Bằng cách nào? Thời gian và không gian bị bóp méo hay bản chất tồn tại những dòng thời gian song hành, những thế giới song song đã khiến Cooper thực hiện được điều đó? Những đại cảnh hoàng tráng của Interstellar. (Ảnh: Internet)Một tuyệt phẩm nữa của Christopher Nolan thuộc dòng phim giả tưởng. Và dù cho có gây tranh cãi nhiều đến đâu, thì số lượng lời khen dành cho Interstellar vẫn là đến 90%. Bởi vì bộ phim vừa có chiều sâu kịch bản, vừa được chăm chút với những đại cảnh hoành tráng, lại có được những kiến thức vật lý, vũ trụ cùng những thuyết âm mưu kích thích trí tò mò của tất cả mọi người. Https://bloganchoi.com/10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay/

phim khoa học viễn tưởng hay

Interstellar là bộ phim khoa học viễn tưởng đậm chất Nolan. (Ảnh: Internet)

Để rồi từ đây, Cooper và cả phi hành đoàn rơi vào những chiều không gian không giống nhauluôn luôn không trở về. Trong sự chờ đợi vô vọng, con gái út của anh, Murph lại nhận được rất nhiều “lời nhắn” kỳ lạ do chủ đạo cha mình gởi từ một chiều không gian khác. Tuy nhiên làm sao? Bằng việc nào? Thời gian và không gian bị bóp méo hay bản chất hiện hữu những dòng thời gian song hành, những thế giới song song đã khiến Cooper làm được điều đó?

phim khoa học viễn tưởng hay

Những đại cảnh hoàng tráng của Interstellar. (Ảnh: Internet)

Một tuyệt phẩm nữa của Christopher Nolan thuộc dòng phim giả tưởng. Và dù cho có gây tranh luận nhiều đến đâu, thì số lượng lời khen dành cho Interstellar vẫn là đến 90%. Bởi vì bộ phim vừa có chiều sâu kịch bản, vừa được chăm chút với những đại cảnh hoành tráng, lại có được những kiến thức vật lý, vũ trụ cùng những thuyết âm mưu kích thích trí tò mò của tất cả mọi người.

The Martian (2015)

Phim kể về một phi hành gia bị lạc trên Sao Hỏa (Matt Damon thủ vai). Anh phải trồng khoai tây để làm lương thực và cố gắng sống sót để trở về Trái Đất. 141 Phút của bộ phim đem tới những trải nghiệm mãn nhãn cho người xem về cuộc sống trên Sao Hỏa.

The Martian (2015)

The Martian (2015)

Đây là một trong các bộ phim hiếm hoi không có những cảnh thực hiện, chiến đấu kịch tính tuy nhiên sự đấu tranh sinh tồn của một con người thông thường lại chiếm được tình cảm của khán giả. Những thông điệp truyền tải trong bộ phim về tính nhân văn, ý chí, nghị lực của chúng ta cũng cực kì đáng được trân trọng.

XEM THÊM Top 7 bộ phim cho các cặp đôi hay nhất

Phim nhận được sự đánh giá cực kì cao từ giới phê bình, trong đó có cả Tổng thống Mỹ Barrack Obama. Phim được đề cử 7 giải Oscar gồm có cả hạng mục “Phim hay nhất”.

Gravity (2013)

Bộ phim thu thập chủ đề cực kì gần với cuộc sống thực: những phi hành gia nhận nhiệm vụ sửa chữa vệ tinh ngoài không gian. Những kỹ xảo hàng đầu tư Hollywood, cảnh quay không gian xinh xắn, tình huống sinh tồn nghẹt thở của phim làm hài lòng hoàn toàn những người hâm mộ.

Gravity (2013)

Gravity (2013)

ngôi sao hạng A của Hollywood: Sandara Bullock và George Clooney sẽ cùng nhau ra ngoài không gian vũ trụ tăm tối để thực thi vai trò. Đối diện với nguy hiểm, cả 2 phải cộng tác và nỗ lực hết mình để sống sót. Phim thắng lợi 7 giải Oscar trong số đó có hạng mục “Đạo diễn tuyệt vời nhất”.

Interstellar (2014)

Phim của đạo diễn Christopher Nolan vốn có tiếng gây ra tranh luận, khi có quá nhiều những hướng suy nghĩ không giống nhau về nội dung phim. Interstellar cũng không ngoại lệ.

Thông tin phim kể về sự cạn kiệt nguồn sống, tài nguyên trên Trái Đất trong tương lai. Con người lúc này buộc phải tìm giải pháp di cư lên những hành tinh khác để sinh sống.

Interstellar (2014)

Interstellar (2014)

Một nhóm nhà thám hiểm được gửi đi hành động vai trò đánh giá các hành tinh có thể sinh tồn. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, họ đã khám phá rất nhiều bí mật và đối mặt với những tình huống chết người bắt nguồn từ điều kiện khắc nghiệt trên các hành tinh.

XEM THÊM Tổng hợp top phim về tình đầu hay nhất

Phim quy tụ dàn diễn viên “khủng”: Matthiew McCounaughey, Jessica Chainstan, Anne Hathaway, Matt Damon.

QUỐC BẢO-TỔNG HỢP
THAM KHẢO: toplist.vn, bloganchoi.com

Next Post