[ad_1]
Sau teaser trailer, bộ phim ‘Aladdin’ vừa tung ra loạt hình ảnh chính thức và khiến khán giả phát cuồng bởi gã tể tướng hắc ám Jafar … quá nóng bỏng!
Khán giả “phát cuồng” trên mạng xã hội với tạo hình Jafar
Hình ảnh chính thức của ‘Aladdin’ được tung ra độc quyền trên trang Entertainment Weekly và nhiều khán giả trên mạng đã bị lôi cuốn bởi hình ảnh tể tướng Jafar quá đẹp trai.

Vai diễn đó do nam diễn viên người Hà Lan Marwan Kenzari đảm nhiệm. Dù anh đã xuất hiện nhiều ở các phim như ‘The Mummy’ hay ‘Murder on the Orient Express’, nhưng dưới bộ trang phục hóa trang Ba Tư, anh đã làm mạng xã hội Twitter choáng ngợp trước vẻ đẹp này. Và rất nhiều người trên Twitter đã đùa rằng họ ‘chuyển phe’ với một Jafar hấp dẫn như thế này!



Không chỉ đẹp, mà nam diễn viên Kenzari còn hé lộ trong một buổi phỏng vấn anh từng sử dụng Instagram để đăng… thơ, nhưng giờ anh đã không sử dụng nữa vì anh không tin tưởng vào nó.

Hình ảnh Genie “chưa” có màu xanh làm khán giả lo lắng!
Bên cạnh đó, người hâm mộ của Disney còn phản ứng mạnh với những bức hình của ‘Aladdin’ về việc tại sao nhân vật Genie của Will Smith không có màu xanh…
…nhưng nam diễn viên da màu này cũng đã xác nhận nhân vật của anh sẽ có màu xanh khi phim công chiếu trong một post trên Instagram khoảng tháng 10.

Will Smith cũng chia sẻ anh có một kỳ vọng rất lớn phải đáp ứng từ khán giả, nhất là khi vai trò của diễn viên quá cố Robin Williams là quá lớn khi ông lồng tiếng cho nhân vật này ở phiên bản gốc.
“Bất kể khi nào bạn đảm nhận một vai trò biểu tượng, nó đều thật sự đáng sợ. Nhưng tôi cũng bắt đầu có được sự tự tin khi bản thân có thể truyền tải một điều gì đó, như một sự tôn kính đối với Robin Williams, nhưng với một chút khác biệt. Chỉ là hương vị của nhân vật đủ khác biệt và độc đáo để nó có một màu sắc khác chứ không phải là cố gắng cạnh tranh với bản gốc.”
Chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều điều để chờ đợi trước khi bộ phim ra mắt vào ngày 24/05/2019 tới đây.
HD – Cuồng Phim
Theo Hello Giggles
[ad_2]
Source link