Frozen 2: Bộ phim hoạt hình mở màn phòng vé có doanh thu cao nhất

Frozen 2 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề frozen 2 trong bài viết này, reviewphim,net sẽ viết bài Frozen: Bộ phim hoạt hình mở màn phòng vé có doanh thu cao nhất

Frozen 2 Bộ Phim Hoạt Hình Mở Màn Phòng Vé Có Doanh Thu Cao Nhất

 

Frozen 2: Bộ phim hoạt hình mở màn phòng vé có doanh thu cao nhất

Dù đủ sức k bằng phần trước hết, nhưng Nữ Hoàng Băng Giá 2 luôn luôn là một cuộc phiêu lưu tuyệt xinh và giải trí.

Khó có thể ngờ vừa mới gần 6 năm trôi qua từ khi thời điểm Nữ Hoàng Băng Giá (Frozen) ra mắt khán giả lần trước hết.

Nữ Hoàng Băng Giá 2 đưa Elsa và Anna bước vào một cuộc phiêu lưu mới. (Ảnh: IMDb)
Nữ Hoàng Băng Giá 2 mang Elsa và Anna bước vào một cuộc phiêu lưu mới. (Ảnh: IMDb)

Nối tiếp câu chuyện của phần 1, Nữ Hoàng Băng Giá 2 khởi đầu tại thời điểm Elsa và Anna có cuộc sống yên bình tại Vương quốc Arendelle. Câu hỏi về nguồn nguồn sự mạnh của Elsa luôn luôn còn bỏ ngỏ, phù hợp đó là tiếng hát lạ kỳ mà cô nghe thấy gợi cho vị Nữ hoàng mới lên ngôi nhớ về quá khứ khi cha mẹ cô tiết lộ bí mật của Khu rừng Phép thuật. Sự xáo trộn của các nguyên tố Đất, Nước, Gió, Lửa mang Elsa, Anna và những người bạn bước vào một cuộc hành trình mới để truy tìm sự thật và cứu quét vương quốc.

Nữ Hoàng Băng Giá 2 chăm chỉ lặp lại phép màu của phần trước nhấttuy vậy, chất lượng không tương xứng do cốt truyện có phần lan man và một số cảnh giống như đang sao chép y hệt lại các cao trào háo hức nhất trong phần 1. Với bối cảnh được xây dựng rộng, Nữ Hoàng Băng Giá 2 có ý tưởng và hướng đi tốt khi mô tả đến khán giả câu chuyện về 4 nguyên tố và sự mất cân bằng trong tự nhiên.

Tuy nhiênvẫn mang tính chất chính là phiêu lưu nên thần thoại về Đất, Nước, Gió, Lửa không được hội tụ nhiều, chỉ mang tính chất phụ, bổ sung cho câu chuyện chính là gốc nguồn sức mạnh của Elsa. so với những ai chưa từng xem qua phần 1, Nữ Hoàng Băng Giá 2 đủ sức là một cuộc phiêu lưu đủ tiêu khiển, nhưng đối với người ta mong chờ một sự sâu sắc và nâng tầm từ phần trước hết, có lẽ sẽ k ưng ý với phần hậu truyện này.

Phần hình ảnh của phim tiến bộ hơn rất nhiều so với phần 1. (Ảnh: IMDb)
Phần pic của phim tiến bộ hơn rất nhiều so với phần 1. (Ảnh: IMDb)

Nếu phần 1 sử dụng tan chảy trái tim khán giả với những khoảnh khắc ấm áp giữa Elsa và Anna, phần 2 thường xuyên click mạnh tình chị em, nhưng cao trào mâu thuẫn giữa 2 nhân vật không quá đủ thuyết phục. Âm nhạc tạm ổn và bài hát của Kristoff là bài tỏa sáng và bắt tai nhất phim. tuy nhiên, có mức độ sẽ không có bài hit nào làm rung động khán giả nhiều giống như Let It Go năm xưa. Into the Unknown mặc dù mang đến cảm giác mới mẻ nhưng lại thiếu cảm xúc. Chất nhạc kịch trong phim k được mượt mà và các bài hát k thể hiện được gì thêm trong cốt truyện mà chỉ có sử dụng dài dạng thêm thời lượng. Các bài hát nếu được lược bỏ, có lẽ cũng không ảnh hưởng gì đến câu chuyện lắm và sẽ giúp bộ phim gọn gàng hơn. Tôi không cho rằng Nữ Hoàng Băng Giá 2 là bộ phim vui nhộn lắm, nhưng khán giả nhí và một số người xem trẻ tuổi có vẻ đam mê với những khoảnh khắc hài hước dài dòng của Olaf nên mọi thứ đều phụ thuộc vào 2 chữ “cảm nhận”.

Nói thế k có nghĩa là Nữ Hoàng Băng Giá 2 không có điểm nào hơn phần 1. Phim vẫn có những khoảnh khắc rất sáng giá và câu chuyện của phim vừa mới vượt khỏi màu sắc “công chúa, hoàng tử” thông thường của phim tiền nhiệm. một tí chính trị và tăng trưởng nhận thức về chuyển biến môi trường, Nữ Hoàng Băng Giá 2 hướng đến thị trường khán giả trưởng thành hơn nữa mà k sử dụng bộ phim xa rời trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Câu chuyện mâu thuẫn chính của phim vừa quá đủ hiểu với khán giả nhỏ tuổi, cũng vừa nỗ lực gợi sự suy nghĩ trong khán giả người to. Các tinh linh nguyên tố được thể hiện rất sáng tạo, vừa dễ thương nhưng cũng vừa thú vị. Thủy linh có thể sẽ khán giả đam mê và cảnh Elsa vượt biển giống như ta thấy trong trailer là một trong những khoảnh khắc sáng giá và ấn tượng nhất phim.

Cảnh ấn tượng nhất trong phim. (Ảnh: IMDb)
Cảnh ấn tượng nhất trong phim. (Ảnh: IMDb)

Mặt đồ họa và hình ảnh vừa mới được cải tiến rất nhiều so với phần 1, màu sắc đẹp, bối cảnh, trang phục của nhân vật được thể hiện vô cùng chi tiết và sống động. Nếu bạn nghĩ sẽ chẳng có bộ trang phục nào vượt qua được bộ váy biểu tượng của Elsa trong phần trước nhất thì các nhà sử dụng phim của phần 2 sẽ giúp bạn phải nghĩ suy lại.

Với xu hướng khắc họa các nhân vật nữ sâu sát hơn, có vẻ như các phim Disney vừa mới dần thể hiện nhân vật nam có phần yếu kém. Kristoff k có nhiều vai trò đối với phần 1 và nếu k có bài hát dành cho Kristoff thì hẳn tầm quan trọng và thích thú về anh chắc tương đương Đức Vua hay hoàng tử Phillip trong Maleficent 2. nguyên nhân gia đình, máu mủ ruột rà luôn luôn cần thiết nhất trong Nữ Hoàng Băng chi phí phần 1 lẫn phần 2, kế đến là tình bạn. Tình yêu nam nữ giữa Anna và Kristoff bị cố tình đẩy xuống hàng thứ yếu. Đây đối với nhiều khán giả sẽ chẳng hề là bước lùi mà chính là bước tiến của các phim hoạt ảnh với đề tài chung về những nàng công chúa, hoàng tử đến từ Disney. Thay vì cung cấp cho trẻ nhỏ những câu chuyện về tình cảm xa xôi nào đó, có lẽ sẽ vừa thực tiễn và vừa thích hợp hơn nếu dạy cho chúng biết gia đình trước nhất vẫn cần thiết hơn hết thảy.

Kristoff có cơ hội được khoe giọng trong Nữ Hoàng Băng Giá 2. (Ảnh: IMDb)
Kristoff có thời cơ được khoe giọng trong Nữ Hoàng Băng Giá 2. (Ảnh: IMDb)

Nữ Hoàng Băng Giá 2 chăm chỉ lặp lại phép màu của phần 1, tuy không mang lại cảm giác tuyệt vời giống như phần trước hết, nhưng luôn luôn là một tiến trình diệu kỳ và choáng ngợp với hình ảnh xinh, âm nhạc bắt tai và câu chuyện được mở rộng.

Nguồn: moveek.com

Related Posts

Next Post

Discussion about this post

Recommended