Bộ phim tài liệu tố cáo quá khứ ấu dâm của Michael Jackson gây chấn động

[ad_1]

Bộ phim tài liệu về quá khứ ấu dâm của Michael Jackson vừa được công chiếu đã gây xôn xao dư luận trên thế giới.​

Bộ phim tài liệu có tên “Leaving Neverland” đã gây sốc dư luận khi được công chiếu ở Liên hoan phim Sundance. Trong đó, hai người từng tố cáo bị Michael Jackson lạm dụng tình dục khi còn nhỏ – Wade Robson và James Safechuck đã một lần nữa kể lại tường tận quá khứ ấu dâm của “Ông hoàng nhạc pop”.

Phim Michael Jackson cuong phim

Robson là một biên đạo nhảy nổi tiếng từng đạo diễn một số MV của Britney Spears. Trong bộ phim tài liệu kéo dài 4 tiếng “Leaving Neverland”, anh cùng James Safechuck khẳng định họ đều trải qua nhiều năm bị Michael Jackson lạm dụng tình dục.

Bộ phim được chia thành 2 phần. Trong giờ đầu tiên của phần 1, bộ phim kể lại lời khai của James Safechuck, trong đó có câu chuyện về cách Jackson kết bạn với anh và gia đình anh trước khi những hành vi đồi bại xảy ra. Safechuck đã kể lại rất nhiều chi tiết tường tận về quá khứ bị “Ông hoàng nhạc pop” lạm dụng tình dục. Vụ đầu tiên xảy ra trong một căn phòng khách sạn ở Paris.

Phim Michael Jackson cuong phim
Wade Robson (trái) và James Safechuck (phải) bên đạo diễn Dan Reed của bộ phim tài liệu “Leaving Neverland”.

Ngoài ra, cũng có khá nhiều đoạn phim cho thấy James Safechuck và Michael Jackson ở bên nhau. James Safechuck còn đưa ra những món trang sức mà anh khẳng định nam danh ca đã mua cho mình sau những lần lạm dụng.

Tiếp đó, đến lượt Wade Robson kể về chuyện anh từng thắng một cuộc thi vũ đạo để được gặp Michael Jackson khi còn nhỏ. Nam danh ca sau đó còn thuyết phục mẹ của Robson dọn đến sống tại Los Angeles để ông có thể được gần Robson hơn.

Theo James và Wade, lúc bấy giờ họ không cảm thấy chuyện bị Michael Jackson lạm dụng là bất bình thường, vì nam danh ca đã dạy cho 2 đứa trẻ cách giữ bí mật. Cụ thể là mỗi khi có khách đến khu biệt thự Neverland, Michael Jackson sẽ báo động cho hai người họ tự mặc quần áo vào.

James và Wade khẳng định khi họ càng khôn lớn, thì những hành động lạm dụng của Michael Jackson càng trở nên tồi tệ hơn. Nam danh ca bị tố đã cho hai người họ xem phim “người lớn” và bắt đầu giao cấu với họ.

Hai người mẹ của James và Wade cũng xuất hiện trong phim tài liệu này. Họ nói đã từng mù quáng tin tưởng Michael Jackson vì ông là ngôi sao nổi tiếng. Theo bộ phim này, Michael Jackson còn nói rằng ngôi sao “Ở nhà một mình” Macaulay Culkin là cậu bé mà ông yêu thích nhất.

Phim Michael Jackson cuong phim
Hình ảnh Wade Robson bên Michael Jackson vào cuối thập niên 1980.

Phần thứ 2 của phim xoay quanh chuyện Michael Jackson bắt đầu bị tố cáo công khai vào thập niên 1990, sau đó là vụ ông bị bắt giữ vì ấu dâm vào năm 2003. Cả James và Wade đều khẳng định Michael Jackson đã đe dọa họ trong suốt quá trình xét xử lúc bấy giờ. Wade vì sợ hãi bị trả thù nên mới cho lời khai bênh vực Michael Jackson vào thời điểm đó.

James thì nói anh từ chối cho lời khai và sau đó bị Michael Jackson đe dọa, nhưng đó là lần cuối cùng họ nói chuyện với nhau.

Trong phần 2, hai người đàn ông này còn nói về cách họ đối mặt với quá khứ và tiết lộ nó cho gia đình biết. Wade đã bật khóc khi miêu tả về những giấc mơ Michael lạm dụng con của anh. Wade sau đó đã phải trị liệu tâm lý và kể cho gia đình biết sự thật. Các thành viên trong gia đình của Wade khi đó đã giận dữ với mẹ anh vì để cho chuyện lạm dụng xảy ra.

Trong bộ phim còn chỉ ra một số bằng chứng cho lời khai của hai người đàn ông này, như những bức thư tình của Michael Jackson dành cho hai người họ – lúc đó vẫn còn là những cậu bé. Được biết, khi bộ phim chiếu xong, các khán giả đã xúc động đến mức đứng lên vỗ tay.

Phim Michael Jackson cuong phim
Michael Jackson đã qua đời vào năm 2009.

 

Người nhà của Michael Jackson mới đây đã phản hồi sau khi bộ phim “Leaving Neverland” được công chiếu. Họ nói: “Nó không phải là phim tài liệu, mà là một hình thức hủy hoại danh tiếng của Michael Jackson, khi ông ấy còn sống và cả khi đã chết”.

Người nhà của nam danh ca còn tố đạo diễn bộ phim cố tình không phỏng vấn những người có thể chứng thực chuyện Michael Jackson đối xử với trẻ em bằng sự tôn trọng và chưa bao giờ làm tổn thương các em. Do đó, họ cho rằng đạo diễn đã tạo nên một câu chuyện phiến diện, khiến cho khán giả không có cái nhìn khách quan về vụ việc.

Về Wade Robson và James Safechuck, người nhà của Michael Jackson gọi họ là “những kẻ dối trá đã thú tội”. Họ cho rằng hai người này chỉ đang cố có được sự nổi tiếng và tiền bằng cách xúc phạm Michael Jackson.

Trong khi đó, Wade và James thì khẳng định họ không được trả tiền để thực hiện bộ phim “Leaving Neverland”.

Theo T.E.E – Helino

 

 

 

 

 [ad_2]

Cuồng Phim

Related Posts

Next Post

Discussion about this post

Recommended