Những bí ẩn lớn mà Chiến tranh giữa các vì sao sắp xếp trong bộ ba phần tiếp theo của nó cho đến nay sẽ được giải quyết trong Tập 9 sắp tới (chúng tôi hy vọng), điều đó có nghĩa là các diễn viên cuối cùng có thể buông bỏ tất cả những bí mật cốt truyện mà họ đang giữ.
Đó sẽ là một sự giải thoát cho Adam Driver, người đóng vai phản diện phức tạp Kylo Ren / Ben Solo, người gần đây đã chia sẻ rằng các bộ phim đang “xây dựng” một thông tin quan trọng mà anh ta đã nắm giữ trong một thời gian dài.
“Với Chiến tranh giữa các vì sao, tôi đã có một thông tin về nơi mọi thứ sẽ diễn ra, và đó là nơi mà nó đã ở trong đầu tôi trong một thời gian dài và mọi thứ đang được xây dựng theo hướng đó”, anh nói với Deadline.
“Nó cảm thấy rất sân khấu, nếu có bất cứ điều gì.”
Nam diễn viên đã so sánh làm việc với loạt phim với vai diễn Adam Sackler trước đây trong bộ phim hài Girls của HBO, giải thích rằng, trái ngược với Star Wars, anh không biết nhân vật của mình sẽ ở đâu trong Girls.
“Đó là lần thứ hai tôi làm một việc gì đó kéo dài sáu năm,” anh nói. “Tôi đã có trải nghiệm này một lần với Girls, nơi đó là sáu hoặc bảy năm kể từ lúc chúng tôi bắn phi công đến điều cuối cùng.
“Với Girls, đã có một sự kết thúc thực sự trong tầm nhìn, vì vậy thật vui khi phát triển nó khi tôi đi, và nghĩ về nơi mọi thứ sẽ diễn ra.”
Star Wars Tập 9 cuối cùng sẽ đến với chúng ta vào tháng 12 năm nay, hoàn thành câu chuyện Skywalker và các diễn viên đã tiết lộ rằng bộ phim cuối cùng trong bộ ba phim này sẽ cảm thấy hơi “lỏng lẻo”, vì các diễn viên đã ngẫu hứng trên trường quay.
“Cách họ đã quay nó ngay bây giờ lỏng lẻo hơn so với hai lần trước”, Oscar Isaac, người đóng vai phi công kháng chiến Poe Dameron, nói. “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi đến trường quay và cảm thấy như,” Ồ, chúng ta có thể thử mọi thứ “.
“Đó là một minh chứng cho việc JJ [Abrams] trở lại và cảm thấy tự tin. Có ít áp lực hơn cho điều đó là đúng. Chúng tôi chỉ muốn làm một bộ phim hay và có thời gian thực sự tốt khi làm việc đó.”
Như Quỳnh ATPSOFTWARE